f Các ưu điểm của chung cư Phương Đông Green Park

Các ưu điểm của chung cư Phương Đông Green ParkQuận Hoàng Mai là một trong những quận phát triển nhất của trung tâm Hà Nội. Những năm gần đây quận Hoàng Mai có rất nhiều các dự án bất động sản đang nổi lên với mức giá ổn, thiết kế đẹp phù hợp với nhu cầu của cư dân sinh sống nơi đây. Phương Đông Green Park của chủ đầu tư tập đoàn Phương Đông đang là một trong những dự án Hot trong năm 2017.
Bể bơi tại chung cư Pd Green Park


Nằm trong quần thể đô thi Xanh Pháp Vân - Hoàng Mai - dự án khu đô thị đầu tiên của HUD tại Hà Nội cùng với Linh Đàm. Dự án Phương Đông Green Park được được hưởng hầu hết hệ thống hạ tầng hiện đại quận Hoàng Mai. Đặc biệt, dự án chỉ cách Trung tâm hành chính Quận Hoàng Mai chưa đầy 500 m nên dịch vụ công vô cùng thuận lợi.


Dự án nằm trong quần thể KĐT Pháp Vân, Chung cư Phương Đông Green Park được thừa hưởng tất cả tiện ích đồng bộ tại đây như trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm thương mại…


Chủ đầu tư Phương Đông Green Park xây dựng hệ thống tiện ích cao cấp, hiện đại phù hợp với nhu cầu của cư dân
Dự án Phương Đông Green Park được đầu tư một cách hoàn hảo nhất, chung cư mang vẻ đẹp thiên nhiên, kiến trúc hiện đại và tiện nghi. Dự án với nhiều không gian xanh, dịch vụ cao cấp, cơ sở vật chất hiện đại như câu lạc bộ giải trí nghỉ dưỡng, sân tennis, quán cà phê, tiệm spa, phòng tập gym, sân vườn, bể bơi, khuôn viên xanh mát…
Chung cư Phương Đông Green Park gồm 6 tòa nhà cao 27 tầng và 3 tầng hầm. Công trình sẽ cung ứng ra thị phần 960 căn hộ với chỉ tiêu mang lại cho cư dân 1 cuộc sống xanh với tiện ích phần nhiều như vườn trẻ, khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ, quán café, bể bơi cho người lớn và trẻ em, chủ đầu tư rất quan tâm đến đời sống của người dân…. Hệ thống cây xanh được bề ngoài trong cảnh quan đẹp hài hòa với hệ thống tuyến đường dạo bộ, cho cảm giác xanh mát và trong lành trong từng không gian tại Phương Đông Green Park


Hướng tới một cuộc sống chất lượng, lành mạnh và an toàn, chủ đầu tư PD Phương Đông Green Park đã xây dựng một hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại, đầy đủ, chất lượng, đáp ứng nhu cầu của cư dân nơi đây.


Hệ thống an ninh vô cùng cap cấp và hiện đại


Chủ đầu tư PD Phương Đông Green Park luôn muốn cư dân nơi đây được bảo đảm an ninh tuyệt đối nên đã thiết lập hệ thống an ninh 3 lớp, cư dân mỗi người sẽ có thẻ ra vào cho căn hộ của mình. Theo đó, quần thể Pháp Vân sẽ được bổ sung thêm một dự án Chất lượng cao với hàng chục tiện ích Tiêu chuẩn Quốc tế.


Mỗi căn hộ tại PD Phương Đông Green Park đều được trang bị khóa cửa điện tử thông minh, có thể mở bằng những cách thức khác nhau như chìa khóa, bằng thẻ căn hộ hay mật khẩu. Chỉ cần chạm nhẹ thẻ từ vào ổ khóa, cư dân có thể dễ dàng mở cửa căn hộ thay vì dùng chìa khóa truyền thống. Bên cạnh đó, để đảm bảo an ninh, gia chủ có thể lựa chọn phương thức mở khóa bằng mật khẩu hay mở cửa bằng chìa từ bên ngoài. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của dự án chung cư này.
Ngoài ra cư dân ra vào thang máy đều cần có thẻ ra vào, vì vậy người ngoài không thể tùy tiện ra vào trong thang máy được.
Chủ đầu tư Chung cư số 1 Trần Thủ Độ với uy tín và kinh nghiệm trên thị trường của mình cam kết chắc chắn xây dựng dự án đúng theo tiến độ và đảm bảo về chất lượng của công trình. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm xua tan nỗi lo lắng của mình khi lựa chọn dự án.
Xem thêm thông tin: Tiện ích độc đáo của chung cư Pd Green Park