f Thông tin về chủ đầu tư chung cư Pd Green Park

Thông tin về chủ đầu tư chung cư Pd Green Park

“ An cư lạc nghiệp” đó là những gì mọi người dân đều mong muốn. Nếu bạn đang muốn mua nhà tại khu vực cửa ngõ phía Nam mà không biết nên lựa chọn mua nhà hay mua chung cư và nếu mua chung cư nên chọn dự án nào, của chủ đầu tư nào để đảm bảo. Vì vậy, trước khi ra quyết định chọn mua, quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ lưỡng về dự án và chủ đầu tư.
Chung cư  PD Green Park Phương Đông là cái tên đang rất HOT trên thị trường bất động sản quận Hoàng Mai, vậy Chủ đầu tư PD Green Park Phương Đông là ai, chất lượng sống của dự án có tốt như lời đồn hay không?
Xem thêm thông tin: Mặt bằng căn hộ chung cư Pd Green Park
Tiện ích chung cư Pd Green Park

Chủ đầu tư Phương Đông Green Park – Công ty TNHH MTV đầu tư Phương Đông


Công ty TNHH MTV đầu tư Phương Đông (gọi tắt là Công ty Phương Đông Green Park) là công ty con của Tổng công ty Xây dựng NN&PTNT nay là Tổng Công ty xây dựng Nông Nghiệp Việt Nam. Được cấp phép hoạt động từ tháng 1 năm 2016 với các ngành nghề như kinh doanh bất động sản, chủ sử dụng hoặc đi thuê, Công ty Phương Đông đặt trụ sở tại Khu C1, đường Pháp Vân, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP.Hà Nội.


Nền tảng bạn đầu của dự án
Công ti được xây dựng và thành lập dựa trên sự kết nối của các thành viên trong hội đồng dự án, cùng với sự nỗ lực của các cán bộ, công nhân viên, công ty Phương Đông – chủ đầu tư dự án PD Green Park Phương Đông đã khoogn ngại khó khan vượt qua thất bại vấp ngã nhiều lần để duy trì nỗ lực tiếp tục phát huy công ti của mình, dần tưng bước vươn lên trong thị trường bất động sản Việt Nam
Tuy chỉ với hơn 1 năm đi vào họat động, nhưng Công ty Phương Đông cũng đã có những tiền đề phát triển cho một thương hiệu uy tín cho tương lai, chuẩn bị những bước tiến, những dấu ấn quan trọng trong sự nghiệp của mình.

Dự án Phương Đông Green Park là một dấu son trong công cuộc phát triển của Chủ đầu tư Phương Đông
Được Nhà nước cấp cho lô đất có vị trí đắc địa tại khu vực cửa ngõ phía Nam, công ty Phương Đông đã chứng tỏ sức mạnh, tiềm lực kinh doanh và uy tín của mình với dự án PD Green Park số 1 Trần Thủ Độ.
Coi trọng công trình dự án với mong muốn khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường nên chủ đầu tư PD Green Park đã lựa chọn các đối tác uy tín, chất lượng hàng đầu để cung cấp vật liệu chất lượng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng và chất lượng công trình dự án.


Vị trí vàng vô cùng tuyệt vời của Chung cư PD Green Park


Tọa lạc tại số 1 Trần Thủ Độ, PD Green Park nằm trong khu đô thị Pháp Vân, cạnh bến xe Nước Ngầm mang đến cho cư dân một không gian sống mới hoàn toàn khác biệt. Dự án được thiết kế theo mô hình khu đô thị xanh phong cách Singaore. Quy hoạch tổng thể đặc biệt, thiết kế tòa nhà thể hiện sự sang trọng, hiện đại mà vẫn hòa hợp với cảnh quan thiên nhiên đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Hệ thống tiện ích nội khu được bố trí hợp lý, đầy đủ như: TTTM, siêu thị, bể bơi, khu thể thao, nhà hàng, café, nhà trẻ, khu sinh hoạt cộng đồng…


Chất lượng Chung cư Phương Đông Green Park tạo dựng nên Uy tín dài lâu

Là dự án đánh dấu mốc son tròn tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản, chủ đầu tư Phương Đông Green Park luôn cam kết cho khách hàng long tin và sự chân thành vào chất lượng của dự án. Chất lượng nhà ở, vật tư trang thiết bị hiện đại, hệ thống an ninh cao cấp tối tân nhất và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các thành viên trong công ty sẽ mang đến tay khách hàng một dự án hoàn hảo nhất, và tạo dựng nên thương hiệu bền vững cho công ty Phương Đông.