f Phân tích dự án chung cư Pd Green Park

Phân tích dự án chung cư Pd Green Park

Dự án chung cư cấp cao mang tên Phương Đông Green Park của chủ đầu tư tập đoàn Phương Đông chuẩn bị ra mắt, là một dự án được mong chờ của rất nhiều năm 2017. Dù chưa ra mắt nhưng dự án hứa hẹn sẽ là dụ án làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản năm nay bởi những ưu điểm vượt trội của nó.
Xem thêm thông tin: Vị trí thuận lợi của chung cư Pd Green ParkCHUNG CƯ PHƯƠNG ĐÔNG GREEN PARK SỞ HỮU VỊ TRÍ VÀNG HIẾM CÓ


Sở hữu cho mình một vị trí đắc địa, PD Green Park tọa lạc tại lô đất có chiều dài mặt tiền là 400 m số 1 Trần Thủ Độ, khu đô thị Pháp Vân, quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội. Dự án chỉ cách 200m là tới đường Vành Đai Ba, đồng thời kết nối với các các trục đuờng giao thông lớn như: Đường Giải Phóng, đường Ngọc Hồi nên cư dân tại Phương Đông Green Park sẽ rất thuận lợi khi đi làm buổi sáng tới các khu vực khác của thủ đô mà không lo bị tắc đường trế giờ.
Dự án là nơi giao thoa của những tuyến đường huyết mạch trong thành phố. Dân cư ở quanh Dự án PD Green Park khá đông đúc, chất lượng cuộc sống tại khu vực này cũng được xếp vào loại cao do vậy mà chúng ta có thể tận dụng để kinh doanh hay buôn bán đều hợp lý. Chung cư Phương Đông Green Park số 1 Trần Thủ Độ có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai về kinh tế, xã hội, giáo dục, y tế.


PHÂN KHÚC CAO CẤP BÌNH DÂN CÓ PHẢI LÀ TẦM TRUNG?


Thuật ngữ "Cao cấp Bình dân" bắt nguồn từ ý tưởng ra đời thương hiệu Vincity của Vingroup. Quý Cư dân được thừa hưởng toàn bộ tiện ích, dịch vụ cao cấp nhưng với giá cả phải chăng. Đặc biệt là Giá bán Chung cư PD Green Park phải đặc biệt phù hợp với phần đông hộ gia đình.


Khảo sát thị trường BĐS trong 6 tháng đầu năm 2017, quỹ căn hộ từ 1 tỷ đến 1.5 tỷ hiện đang thực sự khan hiếm. Phần đa từ 2 tỷ đến 3 tỷ được xem là "Tầm trung".


Do đó, Chung cư Phương Đông Green Park hội tụ tiện ích cao cấp với giá bán chỉ dưới 20 triệu / m2 chính là lấp vào khoảng trống thị phần BĐS giá hợp lý.


KHẢO SÁT XÃ HỘI HỌC VỀ DỰ ÁN CHUNG CƯ PHƯƠNG ĐÔNG GREEN PARK


Ban quản lí dự án đã mở cuộc thăm dò dư luận bằng 2 hình thức trực tiếp đối thoại và tương tác mạng xã hội về Dự án Chung cư Phương Đông Green Park.
Theo khảo sát có  92% ý kiến đồng tình với việc CĐT Phương Đông Green Park triển khai dự án với Chất lượng cao cùng giá thành hạ. 83% ý kiến cho rằng, nếu Phát triển dự án theo tiêu chuẩn cao cấp sẽ dễ dàng tiếp cận thị trường BĐS Phía Nam Hà Nội. Thăm dò tương tác Mạng Xã Hội cho thấy, 68% số khách hàng tiềm năng chọn Phương Đông Green Park thay vì mua căn hộ ở ngay Pháp Vân hoặc Linh Đàm.


MÔI TRƯỜNG SỐNG AN LÀNH CHỈ CÓ TẠI CHUNG CƯ PHƯƠNG ĐÔNG GREEN PARK


Chủ đầu tư tập đoàn Phương Đông khi xây dựng dự án này luôn lấy con người làm tâm điểm, tất cả những thiết kế tiện ích được xây dựng đều là phục vụ nhu cầu, đảm bảo dức khỏe của người dân. Mật độ xây dựng thấp và luôn hướng đến không gian cảnh quan xanh với mật độ 14,9% diện tích mang lại một bầu không khí trong lành cho chung cư nơi đây. Với một diện tích như thế giúp môi trường giảm được khói bụi, không khí ô nhiễm để cư dân có thể thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi. Sống trong một môi trường trong lành tình trạng sức khoẻ sẽ được cải thiện tốt lên. Đó là mục tiêu mà Chủ đầu tư muốn dành tặng cho tất cả các cư dân sinh sống tại khu Chung cư PD Phương Đông Green Park này.