f PD Green Park được ưu ái có một vị trí vàng hiếm có

PD Green Park được ưu ái có một vị trí vàng hiếm có

Chung cư PD Green Park số 1 Trần Thủ Độ hứa hẹn sau khi ra mắt thịt rường bất động sản sẽ làm nên một làn gió mới trong phân khúc nhà tầm trung của thị trường bất động sản quận Hoàng Mai nói riêng và nội thành Hà Nội nói chung. Dù chưa ra mắt khách hàng nhưng PD Green Park đà gây được ấn tượng tốt đẹp với khách hàng với những ưu điểm vượt trội của mình.

Xem thêm thông tin: Tiện ích tại dự án Pd Green Park
Dự án chung cư Pd Green Park


Từ Dự án Phương Đông Green Park quận Hoàng Mai cư dân dễ dàng di chuyển đến các hệ thống giao thông Ngọc Hồi, Pháp Vân Cầu Giẽ, Giải Phóng, đường Vành Đai 3 cũng như tiện ích đồng bộ tại KĐT Pháp Vân – Tứ Hiệp.
– Cách bến xe Nước Ngầm 0.3 km, bến xe Giáp Bát 2 km
– Cách trung tâm thương mại Coopmart Hoàng Mai chỉ 1.1 km
– Cách công viên Yên Sở: 0.5 km, Công viên Linh Đàm chỉ 1 km
– Cách ĐH Bách khoa, Xây dựng, KTQD chỉ 4.5 km
– Cách bệnh viện Nội tiết Trung Ương: 0.5 km, Bệnh viện Bạch Mai 4 km


Với vị trí vàng thuận lợi như vậy, PD Green Park là cầu nối kinh tế, cũng như cầu nối giao thông của những tuyến đường huyết mạch quận Hoàng Mai và thủ đô. Khi ra mắt PD Green Park sẽ hứa hẹn sẽ là môt dự án “làm nên chuyện”.


Giá bán vô cùng hợp lí cho những hộ gia đình thu nhập tầm trung trở lên


Với mức giá dự kiến từ 18.5 triệu / m2, thật không khó để đạt mức sinh lời 20-30% trong thời gian 3-4 tháng. Dự kiến tháng 9 cho ra mắt sản phẩm căn hộ và nhà đầu tư chỉ bỏ ra 200 triệu ký Hợp đồng / 1 căn hộ. Cuối năm, họ đóng tiến độ thêm 150 triệu nữa. Vị chi, với 350 triệu đầu tư, hoàn toàn có thể thu về 500 triệu khi chuyển nhượng.
Hoàn toàn là một khoản đầu tư hấp dẫn phải không các bạn?

Chất lượng công trình Dự án Chung cư số 1 Trần Thủ Độ được kiểm soát nghiêm ngặt


Qua các phương tiện thông tin đại chúng ta có thể thấy ở Hà Nội trong nhiều năm qua sự xuống cấp của những dự án từng được kì vọng nhiều đang trong tình trạng khá là căng thẳng. Vì vậy, khi nhắc đến là dự án tầm trung, chắc hẳn không ít khách hàng sẽ có lo lắng về chất lượng công trình, độ an toàn và độ bền của dự án.


Cơ hội sở hữu nhà ở PD Green Park với giá mua hấp dẫn dành cho khách hàng tại Hà Nội


Với kế hoạch giải ngân song song 70-30, quý vị khách hàng chỉ cần huy động vốn ở mức tối thiệu 60 triệu đồng là đã có thể trở thành chủ nhân Phương Đông Green Park. Khi đó, ngân hàng tham gia với gói tín dụng ngay từ đầu ký kết hợp đồng là 140 triệu. Các đợt thanh toán tiếp theo chỉ 30 triệu vốn + 70 triệu ngân hàng cho mỗi 2 tháng. Tương đương với 15 triệu vốn / tháng xấp xỉ mức chi trả cho tiền thuê một căn hộ.


PD Green Park sẽ là dự án chiếm vị trí độc tôn sau khi ra mắt?
Chung cư Phương Đông Green Park hiện nay với những lợi thế vô cung vượt trội của mình đang dần độc chiếm thị trường căn hộ cao cấp giá bình dân khu vực phía Nam Hà Nội.
Với những ưu điểm của mình PD Green Park hoàn toàn tự tin sau sự kiện ra mắt sẽ làm thay đổi toàn bộ mặt bằng giá bán các chung cư ở quận Hoàng Mai, và PD Green Park sẽ trở thành một đối thủ nặng kí tại khu vực quận Hoàng Mai nói riêng và toàn Hà Nội nói chung.