f Pd Green Park dự án nổi bật vùng ngoại ô

Pd Green Park dự án nổi bật vùng ngoại ô

Được xây dựng dự trên ý tưởng một thành phố xanh từ đảo quốc Singapore, chung cư Pd Green Park đem đến cho khách hàng một không gian sống đích thực, với nhiều lớp cây xanh và hạn chế tới mức tối đa lượng bụi và tiếng ồn. Có thể nói, tại khu vực cửa ngõ phía Nam Tp.Hà Nội, khu chung cư Phương Đông Green Park sẽ cũng cập một dòng sàn phẩm căn hộ phù hợp với nhu cầu hiện nay của khách hàng.
Dự án Pd Green Park

Công nghệ thông minh được áp dụng tại Pd Green Park

Với kỷ nguyên công nghiệp 4.0 thì khoa học công nghệ sẽ làm chủ mọi lĩnh vực trong cuộc sống, điều này giúp cho cuộc sống con người trở lên hiện đại và tiện nghi hơn. Hướng tới mục tiêu trang bị những công nghệ thông minh nhất trong khâu vận hành và quản lý, các căn hộ chung cư Pd Green Park sẽ phục vụ nhu cầu cuộc sống tốt nhất từng ngày. Đây được đánh giá là buớc đi táo bạo của chủ đầu tư Công ty cổ phần bất động sản Phương Đông. Các gia chủ chỉ cần có bên mình 1 thiết bị được kết nối với internet sẽ điều khiển và quan lý được tất cả các thiết bị trong căn hộ của mình.

Gia chủ không nhất thiết ở bên trong căn hộ của mình là có thể bật tắt các thiết bị điện, hoặc có thể bật trước bình nóng lạnh trong lúc đang ở xa căn hộ Pd Green Park của mình.

Hơn nữa, đồng thời công tác an ninh của dự án đươc đảm bải tuyệt đối nhờ có các trang thiết bị hiện đại hàng đầu hiện nay. Các chủ nhân của căn hộ chỉ cần sử dụng 1 chiếc điện thoại thông minh là có thể kiểm soạt mọi hoạt động bên trong căn hộ của mình. Đồng thời khu để xe được áp dụng công nghệ thông minh kết hợp với các cán bộ an ninh được huận luyện chuyên nghiệp giúp đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối 24/7.

Không gian sống xanh trong lành tại chung cư Phương Đông Green Park

Sở hữu mật độ xây dựng thấp và mật độ cây xanh lớn, chung cư Pd Green Park nổi bật nên là một khu đô thị xanh tại vùng ngoại ô phía Nam thủ đô. Tại đây cư dân vừa được tận hưởng cuộc sống văn minh hiện đại vừa hít thở không khí trong lành không ô nhiễm khói bụi. Trong đó, chuỗi tiện ích nội khu và ngoại khu phong phú đáp ứng đầy đủ cuộc sống sinh hoạt cần thiết của cư dân tương lai. Đây sẽ là xu hướng cuộc sống sắp tới trong bối cảnh không gian sống của con người ngày càng bị suy thoái với tốc độ ô nhiễm ngày càng tăng, thì ngay tại dự án chung cư Phương Đông Green Park, con người sẽ hoàn toàn thư giãn và nghỉ ngơi tốt nhất.
 Thể hiện tâm huyết vô cùng lớn, Công ty Cổ phần bất động sản Phương Đông đã dựng xây dự án chung cư Pd Green Park sẽ đem lại cho khách hàng một cuộc sống tuyệt vời tại khu vực ngoại ô. Mọi thông tin trên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách vui lòng gọi hotline: 0976.799.138 để được tư vấn tốt nhất về dự án.