f Nổi sóng thị trường chuẩn bị ra mắt dự án Phương Đông Green Park

Nổi sóng thị trường chuẩn bị ra mắt dự án Phương Đông Green Park

Chung cư Phương Đông Green Park đang sắp sửa được ra mắt thị trường bất động sản tỏng thời gian sắp tới, dự án được nằm trên đường Trần Thủ Độ ngay sau bến xe nước Ngầm, tiếp giáp với khu đô thị Pháp Vân và tuyến đường Giải Phóng.

Xem thêm thông tin: Mặt bằng căn hộ chung cư Phương Đông Green Park
Căn hộ Pd Green Park


Cư dân trong PD Green Park rất dễ dàng di chuyển đến các hệ thống giao thông của các khu đô thị Ngọc Hồi, Pháp Vân Cầu Rẽ, Giải Phóng, đường Vành Đai 3 cũng như tiện ích đồng bộ tại Khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp. Xa hơn một chút là quần thể Tiện ích khu vực hiện đại như Công Viên Yên Sở, hồ điều hòa khu đô thị Linh Đàm.


Với những năm gần đây quận Hoàng Mai Hà Nội đã vươn lên phát triển thành một trong những khu đô thị giàu mạnh của thủ, với vị thế chiến lược, quận Hoàng Mai chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 6 km, là cửa ngõ trọng điểm phía Nam thành phố Hà Nội, kết nối dễ dàng với nhiều tỉnh thành lớn phía Bắc như: Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Phòng,… bằng những tuyến đường huyết mạch.


DẬY SÓNG THỊ PHẦN CĂN HỘ TẦM TRUNG PHÍA NAM HÀ NỘI


Với mức giá bán tầm trung hợp lí cho mọi gia đình. Hệ thống tiện ích hàng đầu, an ninh cao cấp, nội thất hiện đại, chung quanh có nhà trẻ, cảnh quan xanh mang căn hộ xanh tiêu chuẩn quốc tế - tiết kiệm 30% giá thành điện nước hằng tháng, giao thông thuận lợi. Đó là những điểm đặc biệt tạo cho Chung cư Phương Đông Green Park tạo ra sức lôi cuốn đối với quý khách tại Hoàng Mai và những khu vực phụ cận .


Dự án Phương Đông Green Park hứa hẹn trong tương lai gần sẽ là một dự án tầm trung siêu HOT.


GHI NHẬN THỰC TẾ THỜI GIAN QUA VỀ CHUNG CƯ PHƯƠNG ĐÔNG GREEN PARK


Chị Hoàng Quỳnh Anh, một quý khách đã đăng ký chờ mua căn hộ Chung cư Phương Đông Green Park cho biết: “Tôi và chồng đều đi làm cho ở quận Hai Bà Trưng nên muốn mua một căn chung cư giá cả vừa phải. Ở Dự án Phương Đông Green Park vừa tiện lợi tuyến đường đi làm cho, giá cả lại rẻ. Không gian lại thoáng đạt mà gần trường, chợ, bệnh viện nên tôi và chồng quyết định sẽ lựa chọn một căn hộ tại đây. Hi vọng khi Chủ đầu tư ra hàng vợ chồng tôi sẽ chọn được 1 căn hộ đẹp”.


Hằng ngày, Hotline Dự án 0911.58.9191 nhận được hàng trăm cuộc gọi hỏi thông tin Dự án Phương Đông Green Park. Đa phần là những gia đình đang tìm mua với nhu cầu ở thực.


CĂN HỘ XANH GIÁ HỢP LÝ TẠI CHUNG CƯ PHƯƠNG ĐÔNG GREEN PARK


Chung cư PD Green Park với mức giá thành chỉ trong khoảng 19 triệu đồng/ m2 - mức giá dường như phải chăng nhất trên thị phần căn hộ Hà Nội hiện nay. Những căn hộ diện tích trong khoảng 65 – 91 m2 nêm chỉ từ 1.1 tỷ là quý vị có thể sở hữu một căn hộ tại Chung cư Phương Đông Green Park.
Với mức giá bán hợp lí và phải chăng như vậy, sẽ không còn gì ngạc nhiên nếu tỏng tương lai sắp tới PD Green sẽ dần chiềm lĩnh thị tường bất động sản với sự ưu Việt của mình.
CHUNG CƯ PHƯƠNG ĐÔNG GREEN PARK đạt tiêu chuẩn quốc tế IFC


Một trong các điểm hút khách của Chung cư Phương Đông Green Park chính là chứng chỉ xanh tiêu chuẩn quốc tế EDGE mà tổ chức tài chính quốc tế IFC/ ngân hàng toàn cầu vừa cấp cho công trình.


Hạng mục pin năng lượng mặt trời, chất liệu tường nung chống nóng, vật liệu cách nhiệt, nhiều lớp cây xây… sẽ giúp cư dân tại những tòa nhà tiết kiệm các chi phí tiêu dùng điều hòa, điện, nước hằng tháng lên đến 30%.