f Nét mới trong thiết kế căn hộ Pd Green Park

Nét mới trong thiết kế căn hộ Pd Green Park

Dự án chung cư Pd Green Park là một dự án hứa hẹn sẽ gây bão trên sàn bất động sản ngay trong những ngày ra mắt, dù mới đang thực thi xây dựng nhưng dự án PD Green Park đã dành được sự chú ý của rất nhiều khách hàng bởi tính ưu Việt mà chung cư mang lại.
Căn hộ chung cư Pd Green Park

Dự án PD Green Park nằm trong khu đô thị mới Pháp Vân. Các tiện ích khu đô thị hiện đại, cao cấp, đầy đủ, chủ đầu tư chú trọng vào cuộc sống của cư dân nơi đây nên đã biến nơi này thwo một mô hình khép kín, đầy đủ sung túc nhất. Một cuộc sống hoàn hảo.
Dự đoán, một lượng lớn cư dân từ Thanh Trì và Hoàng Mai quy tụ về dự án. Thực tế, môi trường sống của Huyện Thanh Trì đang báo động đỏ về ô nhiễm. Cư dân Quận Hoàng Mai tìm đến Chung cư số 1 Trần Thủ Độ bởi vị trí Vàng vượt trội.


Mặt bằng dự án PD Green Park với quy mô khá lớn. Với chiều dài mặt tiền gần 400m dọc đường Trần Thủ Độ. Các tòa chung cư hướng mặt ra hồ Linh Đàm thơ mộng và trong lành. View hồ là điểm nhấn chính, khác biệt của Dự án.
Được thiết kế và xây dựng bởi các chuyên gia có tiếng trong nước và quốc tế nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng xây dựng đảm bảo tiến độ thi công của dự án PD Green Park.


Thiết kế công trình tại dự án PD Green Park


• Số tầng cao hợp lý: khoảng từ 25 tầng nhằm đảm bảo sự vững chắc và bền theo thời gian và sự khắc nghiệt của thời tiết.
• Qui mô Kiến trúc của tổng thể công trình dự án: bao gồm 4 – 6 tòa nhà và có  hàng trăm căn hộ đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình.
• Giải pháp giúp công trình xây dựng hòa hợp với môi trường xung quanh: mật độ xây dựng thấp khoảng 35%, chung quanh là cây xnah mát giống như lá phổi xanh của chung cư.


Để đáp ứng các nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, các căn hộ tại Chung cư số 1 Trần Thủ Độ có diện tích linh hoạt bao gồm:


• Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 65 m2 – 78 m2


• Căn hộ 3 phòng ngủ: diện tích từ 85 m2 – 91 m2


Chuỗi tiện ích cao cấp, hiện đại, sang trọng, đầy tiện nghi ở nơi đây
Chung cư Phương Đông Green Park là sản phẩm của bàn tay tài hoa và ý chí mạnh mẽ. Đội ngũ Kiến trúc sư và chuyên gia đã đầu tư nhiều tâm huyết. Chủ đầu tư khi đầu tư xây dựng luôn lấy con người làm tâm để phát triển.
Với nhịp sống hối hả và hiện đại như hiện nay, bất cứ ai đều mong muốn có một cuộc sống tiện ích đầy đủ, nhanh kịp thời, các nơi như bệnh viện, trường học, công ti,.. ở gần nơi mình ở để có thể di chuyển kịp thời. Dự án chung cư Phương Đông Green Park giống như một mô hình khép kín, nó hoàn toàn đáp ứng được điều đó mà rất nhiều dự án khác khó có thể đạt được.
  Chung cư Phương Đông Green Park có rất nhiều tiện ích hàng đầu, chủ đầu tư luôn mong muốn lấy con người làm tâm để phát triển, vì vậy mà những tiện ích đươc xây dựng nhằm đáp ứng cuộc sống đầy đủ của người dân nơi đây. Dự án chung cư Phương Đông Green Park được đầu tư xây dựng hệ thống các dịch vụ tiện ích hàng đầu như: các trung tâm thương mại, phục vụ nhu cầu mua sắm thiết yếu của người dân nơi đây, các trường học đạt chuẩn quốc tế, bệnh viện, bể bơi bốn mùa dành cho trẻ nhỏ và người lớn, nhà sách, khu trò chơi, quán café,…