f Mức giá hời khi mua căn hộ chung cư Phương Đông Green Park

Mức giá hời khi mua căn hộ chung cư Phương Đông Green Park


Là một trong ít các dự án sở hữu mặt tiền lớn rộng 400 m tại đường Trần Thủ Độ, khu đô thị Pháp Vân dự án chung cư cao cấp Pd Green Park xây dựng lơn một tổ ấm an cư cho các cư dân đang sinh sống và làm việc tại khu vực phía Nam thủ đô Hà Nội. Mặc dù vậy mức giá bán căn hộ tại dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ này lại khá hời cho khách hàng.
Nhà vệ sinh tại căn hộ Pd Green Park
Thời điểm hiện tại nhu cầu sở hữu một căn hộ tại ven đô ngày càng tăng vì các dự án này sở hữu nhứng điểm tích cực như: không gian sống thoáng đãng, tiện ích được đầu tư kỹ lưỡng, không gian sống yên tĩnh, ít khói bụi kết hợp với mức giá bán phải chăng. Dự án Pd Green Park ra mắt thị trường vào thời điểm mà nhu cầu của thị trường về căn hộ xanh ven đô là rất lớn đặc biệt là những nơi có khuôn viện rông có thể vui chơi và thư giãn hàng ngày.
Không gian sống chuẩn xanh cao cấp tại chung cư Pd Green Park
Không chỉ mang lại cho khách hàng một nơi để an cư, Phương Đông Green Park Hoàng Mai sẽ đem lại cho quý khách hàng một không gian sống đích thực sau những giờ phút làm việc căng thẳng. Với không gian xanh là yếu tố chủ yếu,  tổ hợp Pd Green Park sẽ mới tới một trải nghiệm tươi mới dành cho các cư dân: đó là hình ảnh khu vườn trong phố. Tọa lạc trong khu đô thị mới Pháp Vân rộng hơn 100ha, dự án được hưởng trọn vẹn hàng loạt tiện ích nội khu và ngoại khu. Đồng thời, trong mỗi căn hộ Pd Green Park còn có ban công và tường trông hoa, trồng rau sạch cho cả gia đình.

Pd Green Park đảm bảo về chất lượng khi bàn giao
Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Phương Đông sẽ lựa chọn đơn vị thi công tốt nhất cho dự án. Điều này sẽ giúp cho khách hàng yên tâm hơn về chất lượng và tiến độ bàn giao căn hộ Pd Green Park. Đây là yếu tố quyết định tới sự thành công của dự án và các dự án sau này được phát triển bởi chủ đầu tư Phương Đông.
Nội thất bàn giao cao cấp tại chung cư Pd Green Park
Các thiết bị nội thất bên trong căn hộ đều được lựa chọn kỹ lưỡng từ các thương hiệu quốc giúp đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ cũng như sự than thiện với môi trường. Sẽ thật khiến cho khách hàng không khỏi thất vọng nếu như 1 căn chung cư cao cấp có những thiết bị nội thất chỉ như chung cư giá rẻ. Với tôn chỉ cao cấp từ trong ra ngoài, dự án chung cư Pd Green Park đáng lý phải cao hơn 1,5tr/m2 khi giá trị nội thất được bóc tách và phân tích.

Các căn hộ tại dự án này được bán với mức giá chỉ từ 19tr/m2 đây là mức giá bán khá thấp so với giá trị mà khách hàng sẽ nhận được trong tương lai. Quý khách hàng mong muốn tìm hiểu sâu hơn về dự án vui lòng truy cập vào website www.pdgreenpark.info để có được cái nhìn chi tiết hơn về dự án hót nhất tại quận Hoàng Mai trong năm 2017 này.