f Kỳ vọng về dự án chung cư PD Green Park

Kỳ vọng về dự án chung cư PD Green Park

Dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ là dự án mà chủ đầu tư Phương Đông xây dựng dành cho những gia đình có thu nhập tầm trung. Với các tiện ích hàng đầu, hiện đại được đầu tư, dự án số 1 Trần Thủ Độ thực sự đã tạo nên cơn sốt trong phân khúc nhà ở bình dân hứa hẹn tạo nên sức cạnh tranh không kém các dự án bất động sản cao cấp năm 2017. Đây cũng chính là điều mà chủ đầu tư mong ước và kỳ vọng tại dự án.

Sống trong không gian an lành tại Dự án Chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Thủ đô Hà Nội những năm gần đay đang xuất hiện những con số báo động về sự gia tăng dân số. Vì thế nên nhu cầu nhà ở đặc biệt tăng cao, bên cạnh đó cũng đòi hỏi chất lượng cuộc sống các tiện ích chung quanh căn hộ. Vì vậy mà không gian sống, khu vực giải trí,các tiện ích là điều kì vọng ở PD Green Park.
Theo thông tin được chủ đầu tư tiết lộ, khách hàng không phải kỳ vọng mà hoàn toàn tin tưởng về một dự án trong tương lại không xa hội tụ đầy đủ những ưu điểm của một khu sinh thái cao cấp.
Với mật độ xây dựng thấp, không gian dành cho thiên nhiên, tiện ích hiện đại được chú trọng, hệ thống cây xanh, tiểu cảnh mang đến không khí trong lành, thoáng mát và cuộc sống yên ả, không tiếng ồn, khói bụi nơi đây. PD Green Park sẽ là điểm đến lí tưởng của các gia đình.

Chất lượng công trình Dự án Chung cư số 1 Trần Thủ Độ được kiểm soát nghiêm ngặt

Thời gian gần đây, báo chí truyền thống đã nêu lên rất nhiều những vụ sai phạm, xuống cấp của nhiều công trình chung cư sau một thời gian đi vào hoạt động. Vì vậy, khi nhắc đến là dự án tầm trung, chắc hẳn không ít khách hàng sẽ có lo lắng về chất lượng công trình, độ an toàn và độ bền của dự án.

Chủ đầu tư Chung cư số 1 Trần Thủ Độ với uy tín và kinh nghiệm trên thị trường của mình cam kết chắc chắn xây dựng dự án đúng theo tiến độ và đảm bảo về chất lượng của công trình. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm xua tan nỗi lo lắng của mình khi lựa chọn dự án.

Giá bán hấp dẫn tạo lực hút cực mạnh cho từng Căn hộ Chung cư số 1 Trần Thủ Độ

Với giá bán dự kiến chỉ từ 18 – 19tr/m2, chỉ với 1100 triệu là khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ 2 phòng ngủ tại Chung cư số 1 Trần Thủ Độ. Đơn vị phân phối dự án cam kết bán căn hộ đúng giá mà Chủ đầu tư đưa ra.

Dự án Chung cư số 1 Trần Thủ Độ sở hữu ưu thế vuợt trội về vị trí, tiện ích và thiết kế hạ tầng chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các khách hàng sinh sống, làm việc tại quận Hoàng Mai và khu vực lân cận.