f Chuẩn không gian xanh tại chung cư Phương Đông Green Park

Chuẩn không gian xanh tại chung cư Phương Đông Green Park

Nhu cầu tìm căn hộ có không gian xanh không ngừng gia tăng tại Hà Nội trong thời gian qua. Đồng thời xu hướng mua nhà ven đô ngày càng tăng vì các sản phẩm này thường sở hữu không gian sống xanh rộng rãi và trong lành. Đã phân tích và nghiên cứu rất kỹ về thị trường, Công ty Cổ phần Bất động sản Phương Đông đã đầu tư xây dựng dự án chung cư Phương Đông Green Park với hơn 1000 căn hộ nằm trong một không gian xanh hiện đại bậc nhất.
Không gian xanh tại chung cư Pd Green Park

Không gian sống xanh tại chung cư Pd Green Park
Có rất nhiều định nghĩa về không gian xanh, tuy nhiên theo chúng tôi định chuẩn nhất là không gian sống gần gũi và thân thiện với tự nhiên. Các hàng cây xanh không chỉ bao phủ xung quanh mà còn được bố trí ngay trong căn hộ. Ngay tại dự án Pd Green Park các thành viên trong gia đình của khách hàng sẽ được sinh sống trong một môi trường trong lành và thân thiện với tự nhiên.

Chung cư tọa lạc tại số 1 Trần Thủ Độ này được chủ đầu tư xây dựng lên một hệ thống cây xanh đa lớp từ bên ngoài vào bên trong, với những hàng cây xanh mơn mởn xen kẽ trong từng căn hộ. Cho nên, khi chúng ta đi vào trong dự án Pd Green Park sẽ dễ dàng cảm thấy sự thoải mái dễ chịu bởi các luồng sinh khí trong lành được phát ra từ những hàng cây xanh. Đây là cảm giác gần gũi đến kho tả mà hiếm có những dự án căn hộ cao tầng nào có được tại Hà Nội.

Kết hợp thêm vào đó là các căn hộ tại Pd Green Park Pháp Vân được các kiến trúc sư hàng đầu thiết kế, với phong cách hiện đại , sang trọng hòa hợp với không gian sống xanh trong lành, đem đến cho cư dân tại đây một chốn an cư lý tưởng hơn bao giờ hết.

Hệ thống tiện ích xanh tại Chung cư Phương Đông Green Park
Hệ thống không gian luôn tràn đầy sinh khí, kết hợp với việc sở hữu các tiện ích hiện đại và tiện nghi. Dự án nằm trong khu đô thị Pháp Vân nên sẽ được hưởng không gian xanh trong lành sẵn có của khu vực. Kết hợp thêm là các luồng sinh khí nhận được từ hai hổ điều hòa lớn là hồ điều hòa Yên Sở và hồ điều hòa Linh Đàm sẽ tạo ra một môi trường sống luôn luôn trong lành.

Khu khuôn viên rộng chiếm 50% diện tích toàn dự án, với hệ thống thảm thực vật đa dạng, phong phú, sẽ là nơi vui chơi thư giãn lý tưởng dành cho các thành viên trong gia đình.

Hệ thống bể bơi bốn mùa phục vụ cả người lớn và trẻ em giúp cho các cư dân sinh sống tại chung cư Phương Đông Green Park cảm thấy thư giãn và cảm thấy khỏe hơn từng ngày. Chúng ta hoàn toàn nhận định rằng, với sự đầu tư chu đáo và có tâm của chủ đầu tư dự án sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại khu vực phía Nam Thủ đô trong năm 2017 này.