f Căn hộ mẫu chung cư Pd Green Park

Căn hộ mẫu chung cư Pd Green Park

Căn hộ mẫu chung cư Pd Green Park sẽ chủ đầu tư Phương Đông sớm ra mắt khách hàng trong thời gian tới. Đây là sự kiện mà rất nhiều khách hàng quan tâm trước khi quyết định đặt mua căn hộ tại đây.

Xem thêm thông tin: Vị trí dự án chung cư Pd Green Park
Căn hộ mẫu chung cư Pd Green Park

Sự kiện khai chương căn hộ mẫu Pd Green Park sẽ diễn ra trong thời gian sớm nhất

Theo thông báo của chủ đầu tư thì căn hộ hộ mẫu của dự án số 1 Trần Thủ Độ sẽ được xây dựng ngay sau khi dự án xây lên tầng 10-15 để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Căn hộ mẫu của dự án Pd Green Park sẽ được làm ngay trong dự án để khách hàng có thể tiện di chuyển và hình dung chuẩn hơn về căn hộ mà mình sẽ ở sau này.

Trong tháng 4 vừa qua nhà thầu thi công dự án Pd Green Park đã chính thức khởi công xây dựng phần móng của dự án, dự kiến vào tháng 8 này phần móng của Phương Đông Green Park sẽ được hoàn thành để dự án chính thức mở bán đợt 1. Hiên nay đang có khá nhiều khách hàng quan tâm tới dự án và mong muốn chủ đầu tư sơm khai chương căn hộ mẫu.

Chủ đầu tư Phương Đông cam kết rằng căn hộ mẫu chung cư Pd Green Park sẽ sớm đưa vào hoạt động để phục vụ khách hàng và sẽ giúp quý khách hàng cảm nhân đầu tiên của khách hàng có thể kể đến đó là sự thân thuộc, cao cấp, tinh tế và thoáng đãng khi bước vào tham quan căn hộ mẫu Số 1 Trần Thủ Độ.

Lý do khách hàng nên sở hữu ngay căn hộ Pd Green Park

Chung cư Phương Đông Green Park không phải là dự án có không gian sống xanh đầu tiên tại quận Hoàng Mai, nhưng lại là dự án tối ưu được không gian sống xanh của mình. Nằm trong phần diện tích của khu đô thị mới Pháp Vân, Pd Green Park đem đến cho thị trường một lượng cung căn hộ xanh thoáng mát, tiện nghi với những tiện ích dành cho sự phát triển của toàn thể các thành viên trong gia đình.Theo thống kê mới nhất thì quỹ đất dành cho không gian xanh tại trung tâm các thành phố ngày càng hạn chế, điều này làm cho không khi ngày càng trở lên ngột ngạt, và đặc biệt là không có khoảng không vui chơi dành cho trẻ em, điều này không hề tốt cho sự phát triển của của trẻ. Đồng thời, với cường độ công việc ngày càng tăng làm cho thời gian dành cho con cái của các bậc cha mẹ bị hạn chế nhiều, đặc biệt là việc tiếp xúc với môi trường sống tự nhiên nơi có cây xanh, hồ nước. Vơi chiến lược phát triển dài hạn, chung cư Phương Đông Green Park giúp giải quyết được những khó khăn hiện tại của các hộ gia đình. Chủ đầu tư đã cho xây dựng hệ thống tiện ích đẳng cấp như khu khuôn viên vui chơi tràn ngập cây xanh, hồ nước điều hòa, thư viện cộng đồng, trường học, rạp chiếu phim, bể bơi… Tất cả đều hiển hiện tại dự án chung cư Pd Green Park, tại tất cả các ngày, các bé sẽ hoàn toàn thời mà vui chơi hòa mình vào với thiên nhiên.