f Các yếu tố tạo nên sự đặc biệt của chung cư Pd Green Park

Các yếu tố tạo nên sự đặc biệt của chung cư Pd Green Park

Dự án chung cư PD Green Park là dự án bất động sản nổi bật nhất trên mặt đường Trần Thủ Độ, quận Hoàng nhờ sở hữu hệ thống tiện ích phong phú và hiện đại bậc nhất trong khu vực dự án sẽ cung cấp ra thi trường hơn 1000 căn hộ cao cấp trong năm 2017 này.

Xem thêm thông tin: Tiện ích tại chung cư Pd Green Park
tiện ích tại chung cư Pd Green Park

Chủ đầu tư Phương Đông Green Park đầu tư hệ thống tiện ích hiện đại đắt giá và đa dạng với thiết kế sang trọng, tiện nghi, đáp ứng nhu cầu của cư dân.


Nằm trong quần thể đô thi Xanh Pháp Vân - Hoàng Mai - dự án khu đô thị đầu tiên của HUD tại Hà Nội cùng với Linh Đàm.


Dự án Phương Đông Green Park chú trọng tới nhu cầu giải trí cao cấp của cư dân nơi này, chung cư mang vẻ đẹp tự nhiên, kiến trúc hiện đại và tiện nghi. Dự án với nhiều không gian xanh, dịch vụ cao cấp, cơ sở vật chất hiện đại như câu lạc bộ giải trí nghỉ dưỡng, sân tennis, quán cà phê, tiệm spa, phòng tập gym, sân vườn, bể bơi, khuôn viên xanh mát…


Dự án Phương Đông Green Park mang đến cho người dân rất nhiều tiện ích cao cấp và đa dạng, phục vụ cho các hoạt động cộng đồng và cá nhân. Bể bơi – là một trong những điểm nhấn nhất đặc biệt của dự án này, bể bơi mang đến sự tự do, thoải mái cho cư dân nghỉ ngơi sau những giời làm việc vô cùng căng thẳng.
Hướng tới cuộc sống lành mạnh và an toàn, chất lượng cho cư dân, chủ đầu tư thiết kế thêm một bể bơi trẻ em bên cạnh bể bơi người lớn. Ngoài ra, khu vực sân chơi ngoài trời rộng thoáng và khu trung tâm thương mại rộng 6.500 m2 là những điểm nổi bật của Dự án Phương Đông Green Park.


Hệ thống an ninh vô cùng cap cấp và hiện đại
Bên cạnh việc chú trọng đến quy hoạch tổng thể và thiết kế chi tiết, Chung cư PD Phương Đông Green Park luôn đề cao sự an toàn của cư dân và bảo đảm an ninh cho khu nahf của họ. Theo đó, quần thể Pháp Vân sẽ được bổ sung thêm một dự án Chất lượng cao với hàng chục tiện ích Tiêu chuẩn Quốc tế.


Mỗi căn hộ tại đây đều được trang bị khóa cửa điện tử thông minh, có thể mở bằng những cách thức khác nhau như chìa khóa, bằng thẻ căn hộ hay mật khẩu. Chỉ cần chạm nhẹ thẻ từ vào ổ khóa, cư dân có thể dễ dàng mở cửa căn hộ thay vì dùng chìa khóa truyền thống. Tuy nhiên, để đảm bảo an ninh, gia chủ có thể lựa chọn phương thức mở khóa bằng mật khẩu hay mở cửa bằng chìa từ bên ngoài. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của dự án chung cư này.


An ninh 3 lớp được thiết lập từ cổng vào, đía ảnh và căn hộ của chủ nhân. Mọi người khác đều không được phép ra vào.
Bên cạnh đó, hệ thống thang máy chỉ trao quyền sử dụng cho cư dân thông qua kiểm soát bằng thẻ, giúp giảm thiểu tối đa những lo ngại về an ninh của cư dân Chung cư PD Phương Đông Green Park.


Tiến độ bàn giao chung cư PD Green Park
Dự kiến tháng Quý IV/2018, Chung cư Phương Đông Green Park sẽ đón những chủ nhân đầu tiên đến nhận nhà. Cuộc sống năng động tại khu vực Cửa ngõ Thủ đô sẽ tuyệt vời hơn mong đợi.

Như vậy, quý vị Chủ nhân chỉ phải chờ đợi thêm 1 năm là được sở hữu căn hộ ao ước bấy lâu nay. Đặc biệt, các cặp vợ chồng trẻ đang làm ăn tại khu vực Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân…rất thuận tiện đi lại