f An cư lạc nghiệp tại chung cư Pd Green Park

An cư lạc nghiệp tại chung cư Pd Green Park

Ngày này nếu bạn muốn “ An cư, lạc nghiệp” tại thủ đô Hà Nội quả là một điều không mấy dễ dàng. Vì mật độ dân số thủ đô đang tăng lên rất cao, cộng thêm với tình trạng di cư từ nông thôn lên thành thị tăng mạnh, các khu dự án, trung tâm thương mại tăng liên tục. Vì vậy, người dân muốn mua một căn nhà để ở là điều khó khan.
Đến với Dự án chung cư Phương Đông Green Park bạn sẽ không cần phải lo lắng về điều đó. Vì dự án chung cư này nằm trên quận Hoàng Mai, thuộc khu đô thị Pháp Vân, số 1 đường Trần Thủ Đô, nằm trên tuyến đường huyết mạch kinh tế của thành phố, thuận lợi di chuyển trong giờ cao điểm.
Phối cảnh dự án chung cư Pd Green Park

Nếu là một công dân thủ đô khong ai lại không muốn sở hữu cho mình một căn hộ đẳng cấp tại  Phương Đông Green Park. Vì sống ở đây quả thực có rất nhiều lợi thế hấp dẫn. Nơi đây khoogn chỉ có vị trí vàng, là trung tâm của những tuyến đường huyết mạch, cầu nối kinh tế quan trọng. Cuộc sống bên trong thì tiện nghi, hấp dẫn, có tiện ích đầy đủ. Môi trường sống trong lành, thú vị.
Phương Đông Green Park được đầu tư bởi ba ông lớn trong giới bất động sản Việt Nam đó là công ty Cổ phần Ecoland, Liên doanh Tổng công ty Lâm Nghiệp Việt Nam – Vinafor và công ty Cổ phần Sông Đà 1.01. cùng với đơn vị tư vấn thiết kế… Đó là vài yếu tố trong số rất nhiều những điểm mạnh mà Phương Đông Green Park hơn hẳn so với các dự án khác.
Chung cư Phương Đông Green Park có rất nhiều tiện ích hàng đầu, chủ đầu tư luôn mong muốn lấy con người làm tâm để phát triển, vì vậy mà những tiện ích đươc xây dựng nhằm đáp ứng cuộc sống đầy đủ của người dân nơi đây. Dự án chung cư Phương Đông Green Park được đầu tư xây dựng hệ thống các dịch vụ tiện ích hàng đầu như: các trung tâm thương mại, phục vụ nhu cầu mua sắm thiết yếu của người dân nơi đây, các trường học đạt chuẩn quốc tế, bệnh viện, bể bơi bốn mùa dành cho trẻ nhỏ và người lớn, nhà sách, khu trò chơi, quán café,…

Với nhịp sống hối hả và hiện đại như hiện nay, bất cứ ai đều mong muốn có một cuộc sống tiện ích đầy đủ, nhanh kịp thời, các nơi như bệnh viện, trường học, công ti,.. ở gần nơi mình ở để có thể di chuyển kịp thời. Dự án chung cư Phương Đông Green Park giống như một mô hình khép kín, nó hoàn toàn đáp ứng được điều đó mà rất nhiều dự án khác khó có thể đạt được.Hiện nay ở thủ đô, tình trạng những chung cư cao tầng thiếu chỗ để xe là rất phổ biến. Nhưng Dự án chung cư Phương Đông Green Park hoàn toàn khác với những dự án khác, chủ đầu tư đã thiết khế khu vực để xe rộng lớn, đáp ứng toàn bộ xe của tòa chung cư.Có vị trí tại  số 1 Trần Thủ Độ, quận Hoàng Mai, Hà Nội thuốc khu đô thị Pháp Vân, ngay khu vực trung tâm giao thông tiện đi lại gần đường vành đai 3, gần các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Y Hà Nội, bệnh viện Phòng không Không quân… gần các trường đại học lớn như đại học Bách Khoa, đại học Xây dựng, đại học Y Hà Nội, đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn… Từ Pd Green Park dễ dàng di chuyển đến những tuyến đường trung tâm thủ đô một cách dễ dàng, người dân khi di chuyển vào giờ cao điểm cũng không sợ bị tắc đường.