f Vị trí chung cư Pd Green Park

Vị trí chung cư Pd Green Park

Pd Green Park tọa lạc tại lô đất vàng mặt tiền dài 400m số 1 đường Trần Thủ Độ, thuộc quy hoạch quần thể khu đô thị mới Pháp Vân, quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội. Đồng thời dự án còn tiếp giáp ngay cạnh bến xe Nước Ngầm và trục đường vành đai 3, đây là lợi thế vị trí rất lớn của Phuơng Đông Green Park.

Vị trí dự án chung cư Pd Green Park
Vị trí dự án chung cư Pd Green Park
Chung cư Phương Đông Green Park sở hữu vị trí trái tim của quận Hoàng Mai, nới đang có tốc độ phát triển hàng đầu hiện nay tại Tp.Hà Nội. Điều điều đó được thể hiện qua con số các dự án nhà ở được xây dựng trong những năm gần đây tiêu biểu như: Khu đô thị mới Linh Đàm, Khu đô thị Đại Kim, khu đô thị Định Công, khu đô thị Gamuda, dự án Hateco Hoàng Mai, Khu đô thị Pháp Vân, siêu dự án The Manor Central Park, dự án Kim Văn - Kim Lũ, Eco Lake View,... Tại các dự án này đều có đầy đủ các tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí hàng đầu cho cư dân tai đây và xung quanh.

Mạng lưới giao thông xung quanh dự án Pd Green Park cũng rất phát triển với nhiều dự án hạ tầng và đường lớn như: Trục đường số 1 (Ngọc Hồi – Yên Viên), số 3 (Trôi – Nhổn – Ga Hà Nội), số 4 (Liên Hà – Bắc Thăng Long), số 8 (An Khánh – Dương Xá). Với lợi thế lớn như này sẽ giúp cho cư dân sống tại chung cư Phương Đông hoàn toàn dễ dàng di chuyển tới các khu vực phát triển khác của Tp.Hà Nội.
Liên kết khu vực dự án Pd Green Park:
- Cách bến xe Nước Ngầm 0.3 km, bến xe Giáp Bát 2 km
- Cách trung tâm thương mại Coopmart Hoàng Mai chỉ 1.1 km
- Cách công viên Yên Sở: 0.5 km, Công viên Linh Đàm chỉ 1 km
- Cách ĐH Bách khoa, Xây dựng, KTQD chỉ 4.5 km
- Cách bệnh viện Nội tiết Trung Ương: 0.5 km, Bệnh viện Bạch Mai 4 km

Cư dân sinh sống tại dự án chung cư Phương Đông Green Park chỉ mất từ 10-15 phút là có thể di chuyển vào trong trung tâm Tp.Hà Nội. Đồng thời còn rất dễ dàng tiếp cận tới các tỉnh xung quan như: Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Quảng Ninh,...

Theo thông báo củ UBND thành phố Hà Nội thì trong năm 2017 này tại khu vực quận Hoàng Mai sẽ tiến hành khởi công các tuyến đường lớn là:  Dự án đường nối từ đường Tam Trinh đến trục Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên và Dự án tuyến đường Vành đai 2,5 đoạn từ Đầm Hồng đến Quốc lộ 1A,... Điều này sẽ là động lực phát triển lớn cho quận Hoàng Mai trong thời gian sắp tới.


Với việc tọa lạc ngay tại cửa ngõ phía Nam của thủ đô, chung cư Pd Green Park sẽ có tiềm năng  phát triển rất lớn không chỉ hiện tại mà trong tương lại. Và cuối năm 2017 này dự án sẽ chính thức ra mắt thị trường với sự thành công đang được mong chờ.