f Lý do nên mua ngay 1 căn hộ Pd Green Park

Lý do nên mua ngay 1 căn hộ Pd Green Park

Nếu muốn mua căn hộ chung cư Pd Green Park số 1 Trần Thủ Độ , bạn có thể tham khỏa một số thông tin sau:
Tọa lạc tại địa chỉ số 1 đường Trần Thủ Độ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội chung cư số 1 Trần Thủ Độ là dự án rất đáng quan tâm nếu bạn đang có ý định mua một căn hộ. Bạn có thể mua chung cư số 1 trần thủ độ .
Xem thêm thông tin: Giá bán chung cư Pd Green Park
Phối cảnh dự án chung cư pd Green Park

Những điều cần biết khi mua chung cư Pd Green Park:
- Chiều cao dự án từ 24 đến 27 tầng
- Ngày bàn giao dự kiến: Quý IV năm 2018
- Tổng diện tích xây dựng: 16.450 m2
- Diện tích 3 tầng hầm: 47.322 m2
- Trung tâm thương mại gồm tầng 1 đến tầng 3, có tổng diện tích 18.660 m2
- Nhà ở thương mại : tầng 4 đến tầng 27.
- Diện tích mỗi căn hộ từ: 65 đến 91 m2 được thiết kế với 2 đến 3 phòng ngủ.

Theo nhận xét của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, tại quận Hoàng Mai hiện tại không có nhiều dự án có vị trí và hạ tầng thuận lợi như chung cư số 1 Trần Thủ Độ, đồng thời với mức giá chỉ từ 17-19 tr/m2 là rất phù hợp với nhiều gia đình trẻ hiện nay. 
Chủ đầu tư cũng thực hiện các chính sách thanh toán vô cùng linh hoạt
Đặc biệt, khi mua chung cư Phương Đông Green Park khách hàng sẽ được vay vốn ưu đãi từ những ngân hàng uy tín tại Việt Nam.
Dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ sẽ là gợi ý tuyệt vời cho những gia đình trẻ đang tìm kiếm một căn hộ cao cấp với giá bán hợp lý.
Những điều thú vị khi mua chung cư số 1 Trần Thủ Độ:
Chung cư Pd Green Park dự kiến sẽ đưa ra thị trường hơn 800 căn hộ cao cấp từ 2-3 phòng ngủ. Với số lượng này sẽ đáp ứng được một phần nhu cầu nhà ở hiện nay của nhiều người trong và ngoài khu vực.
Thiết kế cho mỗi căn hộ rất khoa học, hiện đại với ít nhất một ban công cho mỗi căn hộ, đồng thời mỗi phòng đều rất thông thoáng, không gian sống được tối ưu và có tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên vào bên trong nhà. 

Thừa hưởng tinh hoa kiến trúc từ các công trình thiết kế xanh theo tiêu chuẩn của của Singapore, các ban công tại đây còn được thiết kế rất hợp lý để có thể trồng cây xanh. Các bạn có thể tự tay trồng cho mình một vườn ra sạch ngay tại đây.
Các bậc phụ huynh khi mua nhà ở đây cũng rất yên tâm vì chung cư số 1 Trần Thủ Độ có hệ thống các tường học và trường đại học xung quanh, an ninh được đảm bảo. Chung cư Phương Đông Green Park sẽ là nơi tuyệt vời cho những buổi xum họp gia đình ấm áp hay là nơi bạn có thể trút hết mọi căng thẳng mệt mỏi sau giờ làm việc.