f Giá bán căn hộ Pd Green Park

Giá bán căn hộ Pd Green Park

Dự án Pd Green Park đang là cái tên hot trên thị trường bất động sản phía Nam thủ đô với nhiều lý do như: vị trí mặt đường Trần Thủ Độ, thuộc khu đô thị Pháp Vân, Q.Hoàng Mai, chủ đầu tư uy tín, đơn vị thi công chất lượng, tiện ích đồng bộ cao cấp, thiết kế căn hộ thông minh, mức giá bán cạnh tranh,… đến với dự án chung cư cao cấp Phương Đông Green Park anh/chị sẽ lựa chọn được một chốn an cư lý tưởng cho gia đình mình.
Xem thêm thông tin:
Giá bán căn hộ Phương Đông Green Park
Căn hộ Phương Đông Green Park
Thuộc dòng phân khúc căn hộ cao cấp, tuy nhiên Chung cư Pd Green Park vẫn có mức giá bán rất phù hợp với mặt bằng khu vực, hơn thế nữa tiến độ thanh toán còn chia thành 8 đợt linh hoạt khiến cho quý khách hàng mua nhà cảm thấy hài lòng tuyệt đối.
Giá bán phù hợp
Mức giá bán căn hộ Phương Đông Green Park sẽ rất cạnh tranh và phù hợp với mặt bằng khu vực. So với những dự án chung cư cao cấp khác, Pd Green Park có mức giá bán chỉ từ 19tr/m2 ( đã bao gồm VAT + full nội thất cao cấp ). Đây được coi là một mức giá vô cùng hợp lý, và có phần rẻ so với mặt bằng chung của khu vực quận Hoàng Mai.
Tiến độ thánh toán:
Chủ đầu tư Công ty Bất động sản Phương Đông đã nghiên cứu rất kỹ và để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng về mặt tài chính mà tiến độ thanh toán của Pd Green Park rất linh hoạt chia làm 8 đợt cụ thể là:
- Đợt 1: Đóng 20% giá trị căn hộ, khi ký hợp đồng mua bán.
- Đợt 2: Đóng 10% giá trị căn hộ.
- Đợt 3: Đóng 10% giá trị căn hộ.
- Đợt 4: Đóng 10% giá trị căn hộ.
- Đợt 5: Đóng 10% giá trị căn hộ.
- Đợt 6: Đóng 10 % giá trị căn hộ khi dự án án cất nóc.
- Đợt 7: Đóng 25% + 2% phí bảo trì khi bàn giao nhà.
- Đợt 8: Đóng 5% khi khách hàng nhận sổ hồng.

Để đảm bảo quyền lợi tối ưu, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư Phương Đông.
Trưởng phòng kinh doanh
Hotline: 0967.972.066 - 0976.799.138