f Dự án chung cư Pd Green Park điểm dừng chân lý tưởng

Dự án chung cư Pd Green Park điểm dừng chân lý tưởng

Có rất nhiều các khu chung cư được mọc lên trong những năm gần đây thế nhưng hầu hết trong số đó được xây dựng gần trung tâm thành phố. Dự án chung cư Pd Green Park một dự án nằm cách xa trung tâm thành phố hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều mới mẻ cho khách hàng.

Xem thêm thông tin:
Vị trí chung cư Pd Green Park

Dự án chung cư Phương Đông Green Park sẽ được xây dựng tại quận Hoàng Mai Hà Nội với tổng diện tích là 16.450m2, vị trí thuận lợi với nhiều tiện ích mà cuộc sống hiện tại của chúng ta đang rất cần.

Ưu điểm của Chung cư Pd Green Park

- Xét về mặt địa lý thì đây được xem là một dự án có một vị trí vô cùng đắc địa, nơi tập trung được một số lượng dân cư đông đúc thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu cho thuê hay với mục đích kinh doanh.
- Loại hình kinh doanh là hình thức nhà ở thuơng mại. Khi khách hàng mua nhà sẽ được hỗ trợ vay vốn và tất cả các phí dịch vụ ở các giai đoạn đầu tiên của dự án
- Giá thành dự kiến của dự án rất hợp lý phù hợp với nhiều đối tuợng khách hàng khác nhau. Đặc biệt là các hộ gia đình trẻ chưa còn nhiều hạn chế về mặt tài chính.
- Chủ đầu tư và đơn vị nhà thầu của dự án là những đơn vị chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản.


Những tiện ích lý tưởng của dự án chung cư Pd Green Park Hoàng Mai

Khi đến với dự án này khách hàng sẽ được tiếp cận lối kiến trúc xây dựng hiện đại đầy đủ tiện nghi cần thiết phục vụ cho cuộc sống của tất cả thành viên trong gia đình. Hơn thế nữa giao thông đi lại rất thuận lợi chỉ mất vài phút đồng hồ là chúng ta có thể tiếp cận toàn bộ mạng lưới giao thông trọng điểm khu vực Giải Phóng, Pháp Vân Cầu Rẽ.
Được xây dựng khoa học với diện tích mỗi căn hộ khá rộng rãi và thóng mát. Các nội thất trong phòng được nhập khẩu từ nước ngoài bố trí theo kiểu hiện đại phù hợp với xu hướng phát triển hiện nay.

Chung cư Phương Đông Green Park Trần Thủ Độ sẽ có lối kiến trúc tương tự như thế này
Không gian xanh sẽ được chú trọng nhiều hơn tại dự án này. Với nhiều các cây xanh được trồng vừa tạo vẻ đẹp cho cả khu vừa tạo cho chúng ta có một môi truờng trong lành.
Còn gì tuyệt vời hơn khi trong ta được tận hưởng cuộc sống này tại 
Hãy liên hệ ngay với nhà thầu dự án Pd Green Park để có một căn hộ nhiều lợi ích như vậy.