f Đẳng cấp khác biệt củ chung cư Pd Green Park

Đẳng cấp khác biệt củ chung cư Pd Green Park

Nhu cầu về nhà ở hiện nay là rất lớn, đặc biệt là những thành phố lớn như ở Hà Nội. Nhưng tìm được một địa điểm và không gian sống thuận lợi như ý thì không phải là chuyện dễ. Dự án Pd Green Park Trần Thủ Độ ra đời thực sự là một niềm vui lớn cho các nhà đầu tư bất động sản cũng như những người có nhu cầu về nhà ở.

Xem thêm thông tin: Vị trí dự án chugn cư Pd Geen Park


Thông tin về dự án chung cư Phương Đông Green Park

 Dự án tọa lạc tại số 1 Trần Thủ Độ Này do công ty cổ phần bất động sản Phương Đông làm chủ chủ đầu tư. Đây là một công ty có tiềm lực tài chính rất mạnh và có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong việc xây dựng chung cư và buôn bán bất động sản. Dự án được thi công tại số 1 Trần Thủ Độ quận Hoàng Mai thành phố Hà Nội với chiều dài mặt tiền là 400m. Giao thông đi lại ở đây rất tiện lợi, có thể kết nối dễ dàng với trung tâm thành phố cũng như các vùng lân cận.

Vì sao dự án chung Cư Pd Green Park đem lại cuộc sống đẳng cấp?
Được thiết kế vô cùng hiện đại và khoa học, dự án có nhiều tiện ích vượt trội với khu Trung tâm thương mại hiện đại cao cấp. Có khu nhà hàng sang trọng với đã dạng các món ăn ba miền. Dự án còn xây dựng bể bơi bốn mùa tại tầng bốn có diện tích 300 m2 hiện đại bậc nhất khu vực Hoàng Mai. Càng thú vị cho các chị em khi tại đây có nơi tập Gym và Spa với phong cách phục vụ tốt nhất của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong việc làm đẹp. Khách hàng sẽ được chăm sóc sức khỏe tốt ở phòng khám đa khoa thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo an toàn, với đội ngũ y bác sĩ giỏi làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.


Tiện ích hoàn hảo tai chung cư Pd Green Park

Với sự đầu tư chu đáo kết hợp với hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng chốn an cư lý tưởng với cuộc sống đẳng cấp, hiện đại không ngờ.
Và hiện nay đơn vị thi công đang khẩn chương thi công phần móng để hoàn thành đúng tiến độ đề ra. Theo thông báo của chủ đầu tư thì Pd Green Park sẽ chính thức ra mắt thị trường vào tháng 8 năm nay và sẽ cung cấp cho thị trường bđs khu vực phía Nam thủ đô hơn 1000 căn hộ cao cấp.