f Chung cư Phương Đông Green Park - dự án căn hộ cao cấp

Chung cư Phương Đông Green Park - dự án căn hộ cao cấp

Chung cư Phương Đông Green Park Trần Thủ Độ dự kiến được xây dựng trong thời gian tới, mặc dù dự án chưa được mở bán thế nhưng những thông tin về dự án đang được sự quan tâm chú ý của rất nhiều các đối tác cũng như khách hàng trên khắp địa bàn. 

Xem thêm thông tin:
Vị trí dự án chung cư Phương Đông Green Park

Nhu cầu về nhà ngày càng được tăng lên do vậy mà để cung cấp được đầy đủ vấn đề nhà ở cho tất cả mọi người dự án chung PD Green Park sẽ sớm được thi công để giúp cho nhiều đối tượng khách hàng có một căn hộ với nhiều tiện ích.

Vài nét về dự án Phương Đông Green Park

Với chủ đầu tư là công ty cổ phần bất động sản Phương Đông một công ty có tiềm lực tài chính khá dồi dào điều này là vô cùng cần thiết đối với một dự án. Vì nó quyết định đến khả năng thi công của dự án đó. Hầu hết khi chọn mua  bất cứ một dự án bất động sản nào đặc biệt là nhà ở chung cư khách hàng thường rất quan tâm đến nhà thầu và chủ đầu tư của dự án đó. Chủ đầu tư vũng mạnh sẽ là một yếu tố tạo niềm tin cho khách hàng khi mua nhà tại dự án đó. Với dự án này khách hàng có thể yên tâm vì chủ đầu tư có uy tín lâu năm trong ngành bất động sản trong nước. 

Tổng quan khu chung cư PD Green Park

Dự án được thi công trên lô đất có vị trí thuận lợi về mọi mặt của đời sống với mặt tiền dự là 400m2 nằm tại số 1 Trần Thủ Độ quận Hoàng Mai thành phố Hà Nội. Theo dự kiến dự án bao gồm rất nhiều các tiện ích tích cực phục vụ cho đời sống.

Giá thành dự kiến của khu chung cư Phương Đông Green Park

Trong tình hình kinh tế như hiện nay có rất nhiều các khu chung cư được xây dựng lên với tần suất rất lớn do vậy mà để cạnh tranh không chỉ chất lượng được tăng lên mà giá thành của các khu căn hộ tại đó cũng phải hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Giá dự kiến mà chủ đầu tư đưa ra đối với dự án này là 19.000.000vnd/m2. Với những gì mà chúng ta sẽ được hưởng khi dự án hoàn thành thì con số này là vô cùng thích hợp. 

Khách hàng được hưởng nhiều các chế độ và dịch vụ khác nhau khi mua chung cư PD Green Park.
Bạn đang mong ước có một cuộc sống được nâng cao hơn, được tiếp cận với cách sống hiện đại hãy liên hệ ngay để có được một căn hộ tại chung cư Phương Green Park số 1 Trần Thủ Độ, một căn hộ trong mơ bấy lâu nay.