f Chung cư Pd Green Park - Phong cách sống đỉnh cao

Chung cư Pd Green Park - Phong cách sống đỉnh cao

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu được hưởng thụ của con người ngày càng cao. Khôn gian sống tại dự án chung cư Pd Green Park Hoàng Mai thực sự đem lại cho khách hàng một cuộc sống hiện đại như mơ ước.
Xem thêm thông tin: Mặt bằng căn hộ chung cư Pd Green Park
Tiện ích chung cư Pd Green Park
Hệ thống tiện ích tại dự án Pd Green Park
Thông tin tổng quan về dự án:
- Tên thương mại: PD Green Park (Phương Đông Green Park).
- Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần Bất động sản Phương Đông.
- Vị trí: Số 1 Trần Thủ Độ, khu đô thị Pháp Vân, Q.Hoàng Mai, Hà Nội.
- Diện tích dự án: 16.450 m2.
- Quy hoạch dự án: 4 tòa A – B – C – D có chiều cao từ 24 – 27 tầng.
- Quy mô tầng hầm: 3 tầng hầm có tổng diện tích 47.320 m2.
- Khu thương mại: Tầng 1 – 3 với quy mô 18.600 m2.
- Quy mô căn hộ: 960 căn với: 12 căn/sàn có diện tích từ 65-91 m2.
- Thời gian bàn giao nhà: Quý II/2019.
Dự án chung cư Pd Green Park Pháp Vân có được là do vị trí dự án nằm ngay trong khu đô thị Pháp Vân, là khu đô thị kiểu mẫu cách trung tâm Hà Nội chỉ 6 km. Chung cư này nằm cùng quần thể với khu đô thị Tứ Hiệp Plaza, khu đô thị Yên Sở tiếp giáp khu đô thị Linh Đàm…Đặc biệt, chung cư nằm tiếp giáp với đường Giải Phóng thuộc Quốc lộ 1A nên rất thuận tiện cho việc đi lại về trung tâm thành phố Hà Nội cũng như việc di chuyển đi các tỉnh lân cận tiếp giáp Phía Nam Hà Nội…
Hệ thống tiện ích tại dự án Phương Đông Green Park thực sự lý tưởng cho khách hàng đang có nhu cầu về nhà ở. Với vị trí đắc địa, đây thực sự là một nơi thuận tiện cho sinh sống cũng như làm việc. Chung cư chỉ cách  công viên Yên Sở khoảng 200m, cách bến xe Nước Ngầm 500km, cách bệnh viện nội tiết trung ương khoảng 500m, cách quần thể khu đô thị Linh Đàm khoảng 2km và cách trung tâm thương mại quận Hoàng Mai là 1.5 km. Khách hàng sinh sống ở đây sẽ được tiếp cận với đầy đủ tiện ích tích cực phục vụ cho cuộc sống gia đình với dịch vụ chu đáo, đầy đủ.
Chỉ còn ít ngày nữa là ra mắt những căn hộ đầu tiên của dự án Pd Green Park. Quý khách còn trần trừ gì nữa hãy liên hệ hotline: 0976.799.138 - 0967.972.066 để được tư vấn tốt nhất về dự án.