f Chung Cư Pd Green Park - Khôn gian sống đa sắc màu

Chung Cư Pd Green Park - Khôn gian sống đa sắc màu

Dự án Pd Green Park được xây dựng để đáp ứng phần nào nhu cầu về nhà ở ngày càng gia tăng hiện nay. Với vị trí đắc địa, có rất nhiều thuận lợi về mọi mặt, dự án này thực sự trở thành một địa điểm an cư lý tưởng cho khách hàng có nhu cầu về nhà ở.
Xem thêm thông tin: Giá bán căn hộ chung cư Pd Green Park

Giao thông tại chung cư Pd Green Park
Chung cư số 1 Trần Thủ Độ được xem là có vị trí đắc địa vì nó tọa lạc ngay tại số 1 Trần Thủ Độ thuộc địa phận quận Hoàng Mai Thành phố Hà Nội. Nơi đây rất thuận lợi về giao thông với mặt tiền dài 400m, nằm gần bến xe Nước Nầm- là một bến xe quan trọng kết nối các tuyến đường Yên Sở, đường Pháp Vân và đường Giải Phóng trên quốc lộ 1A, có mật độ lưu thông mỗi ngày khá tấp lập. Chung cu so 1 Tran Thu Do chỉ cách  công viên Yên Sở khoảng 200m, cách bến xe Nước Ngầm 500km, cách bệnh viện nội tiết trung ương khoảng 500m, cách quần thể khu đô thị Linh Đàm khoảng 2km và cách trung tâm thương mại quận Hoàng Mai là 1.5 km. Chính vì vị trí thuận lợi về giao thông, lại gần các dịch vụ xã hội, nơi đây hứa hẹn một cuộc sống tốt đẹp, mang đầy tiềm năng phát triển.

Môi trường sống tại Phương Đông Green Park thực sự trong lành và mát mẻ. Xung quanh khu chung cư có rất nhiều cây xanh, lại nằm xa khu công nghiệp nên không khí trong lành hơn, ít khói bụi, ít ồn ào hơn so với những khu chung cư khác. Khách hàng đến và sinh sống tại đây sẽ có một môi trường sống tốt có lợi cho sức khỏe.

Bạn đang có nhu cầu về nhà ở thì chung cư Pd Green Park thực sự là điểm an cư lý tưởng cho bạn. Hãy đăng kí cho mình một căn hộ tại chung cư này để cảm nhận đỉnh cao của cuộc sống hiện đại.