f Chung cư PD Green Park đem lại những tiện ích đáng mơ ước

Chung cư PD Green Park đem lại những tiện ích đáng mơ ước

Quận Hoàng Mai thành phố Hà Nội là một trong những quận đang trên đà phát triển mạnh mẽ của thành phố. Nhờ sự đầu tư cũng như quy hoạch hợp lý, dự án chung cư PD Green Park đã được đặt nền móng tại đây, đánh dấu cho một sự phát triển mới của quận cũng như thành phố. Với những tiện ích sang trọng, hiện đại, phù hợp với nhiều đối tượng dự án thu hút rất nhiều nhà đầu tư cũng như cư dân muốn sinh sống tại đây. 

Phối cảnh chung cư PD Green Park
Phối cảnh chung cư PD Green Park

Những nét nổi bật nhất của dự án Phương Đông Green Park

Khu trung tâm thương mại và nghỉ dưỡng tại Dự án chung cư Phương Đông Green Park do:
Nói đến một chung cư tiện ích thì luôn đi kèm theo đó là những khu trung tâm thương mại mua sắm, cũng như các khu nghỉ dưỡng, luyện tập của cư dân (phòng tập Gym, spa…). 
Chắc chắn khi đến với PD Green Park chúng ta sẽ vô cùng hài lòng với những gì mà các nhà thiết kế đã dày công đầu tư cho khu dân cư này. Với những gian hàng, shop bán hàng từ quần áo, đồ ăn, đồ gia dụng, giày dép, giường đệm uy tín được kết hợp thành một khu trung tâm thương mại nổi tiếng, đủ đầy. Tại trung tâm thương mại này, cư dân sống tại đây sẽ tha hồ shopping với những mặt hàng chất lượng nhất.

Hệ thống Gym và spa tại Phương Đông Green Park

Thứ 2 không thể không kể đến phòng tập Gym và spa với những trang thiết bị hiện đại bậc nhất, đáp ứng hầu hết các quá trình luyện tập, xả stress của mọi người dân sinh sống. Thêm vào đó là một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, bạn sẽ được hưởng những dịch vụ thiết thực, hiện đại nhất tại đây.
Không chỉ có vậy, tại dự án này còn có cả bể bơi 4 mùa trên tầng 4 với khoảng 332m2, thỏa mãn nhu cầu giải trí, luyện tập dù là xuân, hạ hay thu đông. Nguồn nước sạch đảm bảo khiến bạn có thể vô cùng thoải mái khi đắm mình vào làn nước.

Hệ thống y tế và một số tiện ích an ninh tại chung cư PD Green Park:

Hệ thống y tế là vô cùng quan trọng đối với mọi khu dân cư, đặc biệt khi tình trạng các bệnh viện tại thành phố luôn quá tải như hiện nay. Khi sinh sống tại dự án Phương Đông Green Park cư dân có thể yên tâm đến với hệ thống bệnh viện y tế tại đây. Với những trang thiết bị nước ngoài được nhập khẩu hiện đại thêm vào đó là đội ngũ y, bác sĩ được đào tạo chính quy và tận tình chăm sóc.

Hệ thống y tế tại chung cư PD Green Park

PD Green Park được quy hoạch 3 khu căn hộ nhưng bạn có thể yên tâm với hệ thống camera an ninh và bảo vệ 24/24 rất an toàn. 
Chung cư số 1 Trần Thủ Độ quả là một dự án mang tầm phát triển lớn, rất xứng đáng là dự án vàng bậc nhất tại quận Hoàng Mai.