f Căn hộ đẳng cấp Pd Green Park

Căn hộ đẳng cấp Pd Green Park

Căn Hộ chung cư Pd Green Park cung cấp cho bạn không gian sống đẳng cấp nhất hiện nay.
Sở hữu ngay Căn Hộ chung cư số 1 Trần Thủ Độ, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác không gian sống hiện đại, đẳng cấp, môi trường trong lành, yên tĩnh cùng những dịch vụ chất lượng chuẩn quốc tế.
Xem thêm thông tin: Tiện ích chung cư Pd Green Park
Căn hộ Pd Green Park

Tổng quan về dự án:
Căn Hộ chung cư Pd Green Park nằm trong khu đô thị Pháp Vân, ngay mặt tiền đường Trần Thủ Độ, Quận Hoàng Mai, được mong chờ là khu đô thị hiện đại bậc nhất phía Nam thủ đô. Vị trí chung cư cách trung tâm Hà Nội 6km, nằm cạnh khu đô thị  Tứ Hiệp Plaza, khu đô thị Yên Sở, Linh Đàm… Chung cư nằm tiếp giáp với các con đường nối đến các vùng phát triển quan trọng của Hà Nội, cách bến xe Giáp Bát 2km, bến xe Nước Ngầm 500m, bệnh viện nội tiết trung ương 2km… 
Dự án Căn Hộ chung cư Phương Đông Green Park gồm 680 căn hộ với diện tích 60-90 m2, dự kiến bàn giao trong năm 2019, được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát. Dự án là khu đô thị tổng hợp gồm đầy đủ các dịch vụ tiện ích cơ bản như trung tâm thương mại, các văn phòng làm việc, khu hồ bơi với các dịch vụ giải trí, hệ thống trường học và phòng khám đa khoa.
Tiện ích Căn Hộ chung cư Pd Green Park

Dự án số 1 Trần Thủ Độ là khu đô thị khép kín, có đầy đủ các tiện ích cao cấp, hiện đại với tiêu chuẩn quốc tế như: 
- Khu trung tâm thương mại hiện đại: với diện tích rộng tại các tầng trệt của tòa nhà, khu thương mại với nhiều món hàng đa dạng, nhiều thương hiệu uy tín. Trong đó còn có các khu ăn uống, nhà hàng nhiều vùng miền, quốc gia, đây cũng chính là khu trung tâm thương mại trung tâm tại Quận Hoàng Mai.
- Hệ thống spa và phòng tập gym để rèn luyện, chăm sóc sức khỏe với các thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến trên thế giới.
- Hệ thống trường học từ mẫu giáo tới trung học ngay trong khu Căn Hộ chung cư số 1 Trần Thủ Độ được cung cấp trang thiết bị mới, cùng đội ngũ giáo viên chất lượng.
- Phòng khám đa khoa với tiêu chuẩn quốc tế cũng nằm ngay trong khu tiện ích.

Đến với chung cư Pd Green Park, bạn sẽ hài lòng ngay từ khi bước vào không gian đẳng cấp, hãy thử cảm giác được thức dậy mỗi sáng với không khí trong lành, yên tĩnh và tầm nhìn đẹp nhìn ra trung tâm thủ đô.