f Ẩn ý sau cái tên Pd Green Park

Ẩn ý sau cái tên Pd Green Park

Pd Green Park thuộc phân khúc dự án căn hộ xanh cao cấp được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Phương Đông. Với tên gọi của dự án chúng ta cơ bản có thể liên tưởng được ẩn ý của chủ đầu tư muốn hướng tới khách hàng.
Xem thêm thông tin: Giá bán chính thức căn hộ Pd Green Park
Bể bơi tại chung cư Pd Green Park
Phương Đông Green Park - khát vọng một không gian xanh
Tọa lại tại ví trí mặt tiền trong khu đô thị mới Pháp Vân trong cửa ngõ phái Nam Thủ Đô. Pd Green Park sở hữu một lợi thế rất lớn khi có đủ điều kiện để xây dựng lên một không gian sông xanh lý tưởng dành cho khác hàng.Dự án không chỉ được gọi bằng cái tên chính của dự án mà còn được gọi là: Pd Green Park hoặc Phương Đông Green Park. Vậy ý nghĩa của cái tên này là gì?

Phương Đông là tên gọi lấy từ tên của chủ đầu tư chính của dự án Công ty Cổ phần bất động sản Phương Đông - đây là đơn vị có tiềm lực tài chính mạnh và mong muốn khẳng định được tên tuổi của mình. Green Park có nghĩa là công viên tràn ngập sắc xanh. Chủ đầu tư mong muốn kiến tạo ra một sản phẩm xanh hiện đại bậc nhất trong khu vực, với các hạng mục hàng đầu như: quảng trường cây xanh, đài phu nước, hệ thống cây xanh bên ngoài và bên trong căn hộ. Tại đây mỗi khi rảnh rỗi, bố mẹ hay ông bà đều có thể dẫn con trẻ đi dạo bộ, thư giãn ngay tại dự án mà không cần mất nhiều thời gian di chuyến đến các nơi khác. Đây thật sự là một chốn an cư lý tưởng tại khu vực phía Nam Tp.Hà Nội nói chung và quận Hoàng Mai Nói Riêng.

Căn hộ xanh Pd Green Park Trần Thủ Độ

Green Park với ý nghĩa là một thành phố xanh tại cửa ngõ Tp.Hà Nội. Được xây dựng và giám sát bởi các thương hiệu hàng đầu dự án sẽ được đảm bảo cả về chất lượng công trình và tiến độ dự án. . Mặt khác, theo thông tin từ nhiều nguồn báo chí, dự án Phương Đông Green Park số 1 Trần Thủ Độ là tâm huyết rất lớn của chủ đầu tư.

Như vậy, mặc dù còn 2 tháng nữa mới mở bán chính thức,nhưng dự án đang tạo nên sức nóng rất lớn tại thị trường bất động sản phía Nam Thủ Đô, dự án trở nên nóng hơn bao giờ hết với xu hướng đi đầu cho trào lưu nhà ở trong công viên trong lành để an cư lạc nghiệp. Quý khách hàng quan tâm tới dự án Pd Green Park có thể liên hệ hotline: 0976.799.138.